1
Bạn cần hỗ trợ?
Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty TNHH Gomat Việt Nam

Công ty TNHH Gomat Việt Nam là địa chỉ tin cậy dành cho các đối tác trong ngành sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm chăn ga gối dành cho khách sạn, với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm dòng cao cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Chất lượng hàng đầu: Chúng tôi tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng, giúp giảm thiểu chi phí trung gian và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chăm sóc khách hàng: Với triết lý "khách hàng là số 1", chúng tôi luôn chăm sóc và nâng niu mọi nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của quý vị là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Thiết kế độc đáo: Chúng tôi không chỉ đơn thuần là nhà sản xuất, mà còn là đối tác đồng hành của các khách sạn trong việc tạo ra không gian lưu trú đẳng cấp và thoải mái. Thiết kế ấn tượng của chúng tôi giúp mang lại sự thoải mái êm ái cho khách lưu trú.

Đa dạng sản phẩm: Với đội ngũ thiết kế tài năng và quy trình sản xuất hiện đại, chúng tôi tự hào cung cấp đa dạng về mẫu mã và chất liệu sản phẩm, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ:

  • Địa chỉ Đăng ký kinh doanh: Thôn 2, Xã Đông Dư, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
  • Địa chỉ văn phòng: Phòng 1132, tòa nhà HH02 - 1B KĐT Thanh Hà - Hà Đông - Hà Nội.
  • Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội.

Chúng tôi hy vọng trở thành đối tác tin cậy của quý vị trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm lưu trú của khách hàng.

Đa dạng mẫu sản phẩm!
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Mua hàng nhanh 0902 396 000

Bản đồ chỉ dẫn
Tin tức và bài viết hay
Khuyến mãi tháng 6
img2